Hotline: 0908 248066 (Mr Vũ)

 
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY VIỆT TINH TÚ 

Việt Tinh Tú là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các dịch vụ về phát triển phần mềm ứng dụng quản lư doanh nghiệp trực tuyến, thiết kế và phát triển website, giải pháp thương mại điện tử e-commerce, phát triển các ứng dụng đa phương tiện như e-catalogue, e-presentation trên CD-ROM và internet tại Việt Nam. 

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế và lập tŕnh đầy sáng tạo, có kỹ thuật chuyên môn cao, am tường nhiều lĩnh vực cùng với ḷng nhiệt tâm, nhẫn nại phục vụ khách hàng... với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi luôn có khả năng nắm bắt chính xác, tư vấn và đề xuất nhiều ư tưởng độc đáo nhằm thỏa măn các yêu cầu đưa ra của khách hàng. 

Chúng tôi luôn nhắm đến việc cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất, phục vụ khách hàng thông qua việc sử dụng lợi thế cạnh tranh được h́nh thành từ các nguồn lực tích hợp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ năng cao.

Toàn bộ ban quản trị và nhân viên Việt Tinh Tú luôn luôn quan niệm rằng, để ổn định, tồn tại và không ngừng phát triển như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các thành viên trong Công ty chính là sự hỗ trợ, giúp đỡ và tin tưởng của khách hàng, các đối tác thân thiết của Công ty.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Khách hàng.

 

 
 

Copyright © 2007 Viet Tinh Tu Ltd., All rights reserved.